Hotline : 0949618811

Advertisements

HỘ CHIẾU VACCINE” GIÚP NGÀNH DU LỊCH “BUNG LỤA” SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Giải pháp phát triển du lịch

? “HỘ CHIẾU VACCINE” GIÚP NGÀNH DU LỊCH “BUNG LỤA” SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Nhiều quốc gia đã và đang triển khai “hộ chiếu vaccine”, một dạng thẻ chứng nhận tiêm chủng hoặc chứng nhận đã miễn dịch với COVID-19. Qua đó cho phép những người đã tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 được tự do đi lại để kích cầu ngành du lịch sau đại dịch.

 

du lịch tour ghép mùa dịch

câu chuyện du lịch

HỘ CHIẾU VACCINE” GIÚP NGÀNH DU LỊCH

Chia sẻ về thông tin nhiều quốc gia đã và đang triển khai các tiêu chí để mở cửa thị trường du lịch quốc tế, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho rằng chúng ta phải sớm lên phương án kỹ càng để đón khách quốc tế. Thế giới đã đưa ra chương trình “hộ chiếu vaccine” và được đông đảo ý kiến ủng hộ. Sau này, việc tiêm chủng vaccine sẽ là bằng chứng giống như visa gắn vào hộ chiếu để họ đón khách.
Chuẩn bị kích cầu du lịch
Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ có đề án trình lên Chính phủ giao cho Hiệp hội làm thí điểm đón khách quốc tế trong thời điểm thích hợp. Hiệp hội sẽ mời các công ty lớn tham dự vào dự án này, đồng thời sẽ phối hợp với các Bộ ngành về vấn đề này.

 

 

du lich cuối năm

du lịch cuối năm ở miền trung

“BUNG LỤA” SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Được biết, Tổng cục Du lịch cũng đang bàn việc mở cửa cho khách quốc tế với việc xây dựng kế hoạch chi tiết, với những tiêu chí rõ ràng chứ không mở ồ ạt. Trong đó, đặc biệt chú trọng việc mở cửa đón khách quốc tế nhưng vẫn phải tính đến các giải pháp phòng dịch, đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát an toàn nhất.
? Nguồn tin: Bộ Y Tế
? Nguồn ảnh: Internet

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀ LINH

?: số 18, Ngách 3, Ngõ 105, Đường Bắc Nam, TN

Điện thoại:? 0986 818 629 –☎0949 61 88 11

Website:  dulichhalinh.com  – netvietnam.vn – thuexethainguyen.net

Email:  dulichhalinh@gmail.com

Gọi tư vấn:
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon