Hotline : 0949618811

Advertisements

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY LỊCH SỬ TP.HCM – ĐIỆN BIÊN

11h04 sáng nay ngày 3/12/2021, Cảng hàng không Điện Biên Phủ đã đón chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM. Sau hơn 2 giờ bay thẳng, tàu bay phản lực hiện đại Embraer mang số hiệu VN-A261 của Bamboo Airways đã chính thức mở ra đường bay lịch sử từ Thành phố mang tên Bác đến với Điện Biên anh hùng.

TP HCM - Điện Biên

HCM – Điện Biên

Hơn 1.400 km thôi nhưng phải đợi chờ hàng chục năm để bà con miền Nam thân yêu được ngả ghế êm ru bay một mạch đến trời Tây Bắc hùng vĩ mà không cần nối chuyến. Những ánh mắt rạng rỡ niềm vui, sự háo hức không kìm nén của nhiều du khách đã trở thành dấu ấn đẹp nhất ngày hôm nay.

TP HCM - Điện Biên

HCM – Điện Biên

Sao phải chờ đợi khi Bamboo Airways luôn đợi chờ để đón tiếp và phục vụ bạn rồi. Chào đón quý hành khách đến với đường bay thẳng TP.HCM – Điện Biên đầu tiên trong lịch sử hàng không Việt Nam.

Ho chi minh di Diẹn Bien 3

HCM – Điện Biên

Ho chi minh di Diẹn Bien 4

HCM – Điện Biên

Ho chi minh di Diẹn Bien 5

HCM – Điện Biên

TP HCM - Điện Biên

HCM – Điện Biên

CHUYẾN BAY THẲNG TỪ TP. HCM ĐI MỸ

Sáng 1/12, chuyến bay mang số hiệu VN99 hành trình San Francisco – TP.HCM của Vietnam Airlines chở 170 hành khách đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Đà Nẵng theo yêu cầu của nhà chức trách về quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh. Đây là chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên từ Mỹ về Việt Nam do một hãng hàng không Việt Nam thực hiện.

BAY THẲNG SANG MỸ

Bay thẳng sang mỹ

bay thảng tù Viẹt Nam sang Mỹ 2

Bay thẳng sang mỹ

bay thảng tù Viẹt Nam sang Mỹ 3

Bay thẳng sang mỹ

bay thảng tù Viẹt Nam sang Mỹ 4

Bay thẳng sang mỹ

bay thảng tù Viẹt Nam sang Mỹ 5

Bay thẳng sang mỹ

Với việc thiết lập cầu hàng không San Francisco – TP.HCM, Vietnam Airlines sẽ là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng không điểm dừng giữa hai nước, giúp rút ngắn thời gian bay 3-10 tiếng so với các đường bay có điểm dừng, qua đó tiết kiệm đáng kể chi phí xã hội và chi phí cơ hội của khách hàng.

 

Gọi tư vấn:
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon