Hotline : 0949618811

Advertisements

DU LỊCH AN TOÀN

|???̉? ???́? ???́? ????̂̉? ?? ??̣??|

✅ “TEM DU LỊCH AN TOÀN” – BƯỚC TIẾN MỚI ĐỂ PHỤC HỒI DU LỊCH QUỐC TẾ
“Safe Travels stamp” hay “Tem Du lịch an toàn” gồm các giao thức an toàn trong hoạt động du lịch, theo một tiêu chuẩn chung được xây dựng bởi Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC). “Tem Du lịch an toàn” được phát triển để giúp khôi phục niềm tin trong du khách, góp phần hồi sinh ngành du lịch và lữ hành toàn cầu đã bị tàn phá bởi đại dịch Covid-19.
DULICH CÙNG NETVIETNAM
Theo WTTC, “Tem Du lịch an toàn” cung cấp cho khu vực công và khu vực tư nhân các thông tin chi tiết, cùng với bộ công cụ để đảm bảo rằng du khách được an toàn, dù không phải là an toàn tuyệt đối. Các giao thức này tạo một tiêu chuẩn chung để đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động và du khách, khi ngành du lịch chuyển sang trạng thái bình thường mới.
Cột-Cờ-Lũng-Cú-Trong-tour-ghep-hà-giang
Quy trình cấp “Tem Du lịch an toàn” của WTTC được thiết kế theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) và những thực hành tốt từ ​​các thành viên của WTTC. Các giao thức này cũng được cập nhật liên tục theo các khuyến cáo của WHO và CDC. Vì vậy, “Tem Du lịch an toàn” cũng là một cách để khách du lịch nhận biết các điểm đến và doanh nghiệp trên khắp thế giới đã áp dụng các giao thức chuẩn hóa toàn cầu về sức khỏe và vệ sinh.
tour SaPa 1 ngày
Hiện trên thế giới đã có các quốc gia áp dụng “Tem Du lịch an toàn” như Peru, Brazil, Ecuador, Thái Lan, Abu Dhabi (UAE), Síp, Polynesia thuộc Pháp…

? Nguồn tin: VOV

Gọi tư vấn:
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon